Cập nhập tin tức 24/7

Chồng sắp cưới tuyên bố hủy hôn sau đêm ân ái để rồi 7 năm sau tôi khiến anh ân hận, giày vò

http://blog.learnyst.com/w/?dissertation-essay-four-immortality-soul-suicide Tôi và Tiến yêu nhau được gần 1 năm, chúng tôi quen biết qua bạn bè chung của hai đứa, lúc đầu tôi thật lòng chẳng ưng anh, bởi qua vài lần tiếp xúc tôi biết Tiến là người cố chấp bảo thủ và gia trưởng vô cùng.

http://avalanchasport.cl/social-enterprise-business-plan-template/ Nhưng lúc này phần vì tôi cũng đã 28, bạn bè cùng trang lứa đều có gia đình con cái phần vì có lẽ duyên nợ tránh chẳng được nên tôi với anh thành 1 cặp.

1-phu-nu

click Ai ai cũng chúc mừng vì hai đứa có đôi có cặp, ngày dẫn anh về nhà ra mắt cha mẹ tôi ưng lắm bởi nhìn bề ngoài anh khá đạo mạo cũng tử tế và công việc ổn định. Còn gia đình anh cũng hết sức hài lòng vì anh có người yêu, bởi lúc này tôi 28 nhưng anh cũng đã 32 mà nghe nói lâu lắm anh chưa dẫn cô nào về ra mắt.

source link Hai gia đình chính thức đi lại và thăm nhà nhau bàn chuyện 3 tháng nữa được ngày đẹp sẽ cưới. Điều tôi ưng nhất ở anh đó là dù sống trong xã hội mà người ta sống với nhau cả năm rồi có bầu mới cưới thì anh khá bảo thủ và nhất định giữ gìn tới khi kết hôn.

Thật lòng tôi rất mừng vì chứng tỏ như vậy tôi là người đầu tiên của anh và anh cũng vậy – thế rồi đến đám cưới cô bạn thân của hai đứa chúng tôi lỡ uống quá chén. Lúc đó lại đêm khuya nhà nó ở tỉnh lẻ khá chật hẹp nên hai đứa ra nhà nghỉ ngủ.

How To Write College Admission Essay 100 Word Rồi chuyện gì tới cũng tới, chúng tôi đi quá giới hạn, lúc này tôi khá tỉnh táo nhưng nghĩ chỉ còn hơn tháng nữa là kết hôn nên cũng chẳng sao. Thật không ngờ dù là lần đầu nhưng tôi lại chẳng ra máu, dù có đau đớn, nhưng sáng ra anh chửi mắng nói tôi bắt anh đổ vỏ, định úp sọt anh nên chưa cưới nhân lúc anh say đã để xảy ra chuyện đó. Nhất là chẳng có máu thì không biết tôi đã qua tay bao nhiêu người.

http://russianchicagomag.com/dissertation-on-voip/ Tôi sốc vô cùng, anh bảo sẽ hủy hôn, vì thất vọng ê chề nên tôi chẳng thèm giải thích, về nhà anh nói chuyện với cha mẹ anh, tôi cũng nói với bố mẹ tôi như vậy, bao nhiêu nhục nhã gia đình tôi gánh hết vì hai bên đã đi lại và định ngày cưới…Dù sau đó 2 tháng tôi có tìm đến báo với anh là có thai nhưng anh buông lời nhục mạ rằng anh không phải thằng đi đổ vỏ…

Sau đó 2 tháng tôi phát hiện mình có thai, dù mẹ bắt phải bỏ nhưng tôi đã mất niềm tin vào tình yêu thế nên quyết định giữ con lại sống cùng tôi chứ chẳng thèm lấy chồng.

Rồi tôi đi nơi khác sinh sống mở cửa hàng bán, lúc sinh thuê giúp việc, còn mẹ tôi thi thoảng lên chăm. Thế rồi thấm thoát được 6 năm, tôi trở về và biết anh từng kết hôn nhưng sau 3 tháng thì cô vợ cặp bồ với ông ngay gần nhà. Thật lòng tôi hả hê lắm, rất mừng vì nhân nào quả đó.

Tôi quyết định thuê căn hộ ở gần nhà anh và bán hàng tiếp vì số tôi có duyên bán hàng nên đắt khách lắm. Tôi làm như vậy mục đích là để anh nhận ra có 1 đứa con nhưng lại chẳng thể được làm cha, vì nhìn Bi với anh như hai giọt nước chỉ cần gặp 1 lần đã nhận ra.

Và mẹ anh biết đến sự tồn tại của thằng bé, cả nhà anh mong tôi quay lại tha thứ cho anh để Bi có gia đình trọn vẹn, anh cũng tới suốt xin tôi tha lỗi cho sự nông cạn của mình mong tôi cho anh cơ hội…nhưng tôi chẳng bao giờ làm thế, anh tệ bạc, anh phũ phàng bao nhiêu nhục nhã gia đình tôi gánh hết. Nhưng đôi khi nhìn con thấy thương vì chẳng có sự quan tâm của cha nó, giờ tôi nên làm thế nào đây?

Xem thêm:

1. Ngay đêm tân hôn say ngủ tới bất tỉnh, tôi và bạn thân của anh đã làm chuyện “trời long đất lở” đó

2. Đưa chị giúp việc đi bệnh viện giữa đêm hôm vì bị chảy máu để rồi chết đứng khi biết sự thật kinh người..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *