Cập nhập tin tức 24/7

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm

Sau chiến thắng lịch sử, các anh chàng U23 Việt Nam đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Những thông tin bên lề về cá nhân các cầu thủ trẻ như chiều cao, cân nặng, có người yêu hay chưa cũng được người hâm mộ hết sức quan tâm.

Sau cúp đúp lịch sử giành quyền vào bán kết hôm 20/1 vừa qua, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lại tiếp tục viết nên điều kỳ diệu nữa đó là lần đầu tiên góp mặt trong đêm chung kết. Vào lúc này, những người hùng sân cỏ như Tiến Dũng, Tiến Dụng hay Quang Hải… đều được nhắc đến với tất cả sự trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc.

Các cầu thủ này từ trước vốn đã khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng sau đêm bán kết, tính tới gần hết ngày 23/1, lượng người theo dõi họ ngày càng tăng lên theo cấp số nhân và dự đoán sắp tới chắc chắn sẽ còn cao vọt hơn nữa.

1. Nguyễn Quang Hải: gần 190.000 lượt theo dõi

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 1.

Sau khi U23 vào chung kết, Facebook của các cầu thủ và bạn gái tăng follow ầm ầm - Ảnh 1.

Nguyễn Quang Hải là người đã ghi bàn thắng quyết định để kéo dài thời gian thi đấu đồng thời cho Việt Nam cơ hội đi vào chung kết. Hiện tại, lượt người follow anh chàng này đã lên đến gần 134 nghìn người. 

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 2.

Facebook của Nguyễn Quang Hải tăng đột biến về lượng người theo dõi.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 3.

Cầu thủ trẻ hiện đang có gần 190k lượt theo dõi và con số này đang tăng lên nhanh chóng.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 4.

Cư dân mạng cũng ngay lập tức “khai quật” được một bức ảnh của anh chàng từ thời còn là cầu thủ thiếu nhi rất điển trai và nhanh nhẹn.

Cùng với Quang Hải, facebook của bạn gái anh chàng là Nhật Lê cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 5.

Cùng với đó bạn gái của anh chàng là Nhật Lê cũng “hot” theo.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 6.

2. Bùi Tiến Dũng thủ môn: hơn 320.000 lượt theo dõi

Bùi Tiến Dũng, chàng thủ môn đẹp trai như hot boy lại có gu ăn mặc sành điệu vốn đã rất thu hút các cô gái thì nay lại càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 7.

Trước chiến thắng ngày hôm nay, Dũng có 170 nghìn lượt follow, nhưng nhờ 2 cú đỡ bóng thần sầu ra khỏi cầu gôn thì con số đó đã tăng lên đến hơn 320k.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 8.

Anh chàng còn hot hơn cả những hot boy nổi tiếng trên mạng xã hội khi có hơn 320k lượt theo dõi.

3. Bùi Tiến Dụng: gần 115.000 lượt theo dõi

Em trai của Bùi Tiến Dũng, anh chàng Bùi Tiến Dụng cũng có tên trong danh sách đội tuyển U23 lần này.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 9.

Tuy không nổi tiếng bằng ông anh nhưng Facebook cá nhân của anh chàng cũng có tới gần 115k người theo dõi.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 10.

Trang cá nhân của Dụng cũng nhanh chóng trở thành từ khóa hot trên thanh tìm kiềm Facebook.

Powerpoint 2007 Templates 4. Bùi Tiến Dũng trung vệ

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 11.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng là người ấn định chiến thắng cho U23 Việt Nam khi thực hiện loạt đá 11 m cuối cùng để mang tấm vé tham dự vòng bán kết cho đội tuyển trong trận đấu với Iraq. 

Không chỉ là người ghi bàn quyết định cho chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam, gương mặt điển trai, nam tính cùng thân hình 6 múi khoẻ khoắn của Tiến Dũng trong khoảnh khắc ăn mừng cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 12.

Trang cá nhân của anh chàng có lẽ được cài đặt để “giấu” lượt theo dõi, nhưng qua độ tương tác của các bài đăng, có thể thấy Dũng có số người hâm mộ không nhỏ đâu!

5. Lương Xuân Trường: hơn 262.000 lượt theo dõi

Anh chàng Lương Xuân Trường điển trai cũng có độ “hot” cực kỳ trên mạng xã hội với hơn 262k người theo dõi, đặc biệt sau màn “bắn” tiếng Anh trả lời phỏng vấn báo nước ngoài trước thềm trận bán kết.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 13.

Trang cá nhân của Lương Xuân Trường cũng hot không kém so với Bùi Tiến Dũng.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 14.

http://www.bohemiablu.com/?write-me-a-report 6. Vũ Văn Thanh: Hơn 90.000 lượt theo dõi

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 15.

Trong khi chàng trai Vũ Văn Thanh, người sút quả penalty quyết định chiến thắng của đội nhà hiện tại cũng có hơn 90k lượt follow. Bạn gái của anh chàng cũng được chú ý không kém.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 16.

Vũ Văn Thanh là người chốt hạ chiến thắng cho Việt Nam.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 17.

Bạn gái của anh chàng cũng được chú ý không kém.

source link 7. Nguyễn Thành Chung: Hơn 24.000 lượt theo dõi

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 18.

Chàng cầu thủ Nguyễn Thành Chung cũng được nhiều người theo dõi trên Facebook.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 19.
Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 20.

8. Nguyễn Trọng Đại: Gần 60.000 lượt theo dõi

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 21.
Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 22.

Chàng cầu thủ Nguyễn Trọng Đại và lượng người follow kha khá trên mạng xã hội.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 23.

Cô nàng Thảo Nari là bạn gái của Trọng Đại cũng bất ngờ nổi tiếng.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 24.
Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 25.

watch 9. Đỗ Duy Mạnh: Hơn 90.000 lượt theo dõi

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 26.

Đỗ Duy Mạnh cũng rất được chú ý.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 27.

Bạn gái của anh chàng là Quỳnh Anh cũng không nằm ngoài tầm ngắm.

Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 28.
Ngay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 29.

business plan for startup business templates 10. Đoàn Văn Hậu – 75.000 lượt theo dõiNgay sau chiến thắng, profile của các cầu thủ U23 được chia sẻ liên tục, facebook cá nhân cũng tăng follow ầm ầm - Ảnh 30.

Nguồn: afamily

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *